MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đầu tư vào an toàn lao động và sức khỏe cho các nhân viên, công nhân của công ty là cách làm khôn ngoan và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang làm chủ một doanh nghiệp có nhiều công nhân đang phải làm việc trong các môi trường có thể gây hại cho sức khỏe thì không gì tốt hơn là trang bị đồng phục bảo hộ tốt nhất cho các công nhân của mình. Xu thể sử dụng đồng phục công nhân giúp mang đến giá trị nhân đôi cho các công ty như vừa nâng cao được năng xuất lao động, vừa quảng bá tên tuổi và uy tín của công ty đối với mọi người. Khi may đồng phục thì điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đó là chất lượng và độ bền của những trang phục bảo hộ, không nên vì ham giá rẻ mà gây nên những hậu quả vô cùng đúng tiếc mà nhiều công ty đã gặp phải. Với những lợi ích mà các thiết bị bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, giày, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay đem đến cho sức khỏe của công nhân. Việc trang bị quần áo đồng phục công nhân là điều mà tất cả các doanh nghiệp cần phải có trong thời đại mới. Có một vấn đề khiến các nhà sử dụng lao động luôn băn khoăn là nên trang bị những gì và sẽ trang bị như thế nào để phát huy hết tính hữu ích của các thiết bị bảo hộ lao động này.

Đồng phục bảo hộ lao động

Trang phục bảo hộ lao động được may bằng những mẫu vải tốt, với độ bền, hỗ trợ cho người công nhân hay người bảo hộ lao động khi diện vào người dự phòng được các tai nạn có thể xảy ra khi lao động tại các môi trường đặc thù. Do đặc điểm của ngành nghề là phải làm việc tại các công trường xây dựng, công nghiệp hóa chất nên quần áo bảo hộ lao động phải có chất liệu vải dày dặn, bền chắc tuy thế vẫn phải đảm bảo sự thoáng mát cho người mặc. Dựa theo từng đặc điểm của môi trường làm việc mà doanh nghiệp cần chuẩn bị các thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Đó có thể đồ bảo hộ cá nhân như là mũ nón bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo chống cháy, quần áo phản quang, găng tay cách điện, mặt nạ phòng độc. Ngoài ra còn có các thiết bị bảo hộ cho tập thể người lao động như: các thiết bị phòng cháy chữa cháy, còi báo động, thang máy thoát hiểm, bảng hiệu an toàn hay bảng chỉ dẫn. Dù đó là loại bảo hộ lao động nào đi nữa thì cũng đều mang chung mục đích là dự phòng các tình huống rủi ro có thể xảy đến bất ngờ. Ngoài ra, việc trang bị này không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động mà còn góp phần thúc đẩy việc tăng năng suất cũng như tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.

Quần áo bảo hộ lao động

Ngoài các yêu cầu chung tối thiểu về an toàn lao động mà nhà nước đã đề ra trong luật sử dụng lao động thì việc trang bị các thiết bị bảo hộ lao động còn phải tùy thuộc vào điều kiện và ngân sách của doanh nghiệp. Hiện nay ở nước ta đã có những quy định bắt buộc về những thiết bị bảo hộ cần có đối với các ngành nghề cho mức độ rủi ro cao. Việc lực chọn các trang phục bảo hộ lao động luôn là vấn đề cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bên cạnh vấn đề an toàn và độ bền của thiết bị là tiêu chí quan trọng nhất thì sự thoải mái khi sử dụng thiết bị bảo hộ cũng là yếu tố không thể xem nhẹ bởi điều này trực tiếp ảnh hưởng tới năng xuất lao động. Các loại quần áo nói riêng và các loại thiết bị bảo hộ khác luôn phải đáp ứng tiêu chí chất lượng, độ an toàn, dễ dàng tố vệ sinh và thoải mái khi sử dụng. Lấy ví dụ như quần áo bảo hộ lao động phải có độ bền cao, thiết kế thông minh để có thể dễ dàng thay ra, mặc vào. Đặc biệt, thiết kế các túi sao cho khi sử dụng không gây vướng víu, khó chịu ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Chúng tôi cung cấp trọn gói từ dịch vụ thiết kế mẫu, ra rập, may theo yêu cầu cho đến in thêu thương hiệu công ty và giao sản phẩm tận nơi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân, xin liên hệ với BẢO HỘ LAO ĐỘNG THANH LONG để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên liên hệ:

Công ty TNHH KD TM Tổng Hợp Thanh Long

Địa chỉ: Số 24/5 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://baoholaodongthanhlong.com/

Email: bhldthanhlong@gmail.com

Hotline: 0978 911 268 hoặc 0433 535 536