GĂNG TAY CHỐNG CẮT ĐỘ 2 - JOGGER

Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

GĂNG TAY CHỐNG CẮT ĐỘ 2 - JOGGER

Găng tay chống cắt độ 2 - Jogger

 GĂNG TAY CHỐNG CẮT ĐỘ 2 - JOGGER được phân phối trực tiếp bởi Công ty Bảo hộ lao động Thanh Long  đảm bảo chính hãng, với giá tốt nhất trên thị trường .

Mã sản phầm : NTS-GTCCD2J

Xuất xứ : Bỉ

Sản xuất :  Jogger

Tiêu chuẩn :  EN389

Chất liệu: Sợi phủ Nitrile 

Màu sắc: màu trắng, xanh

Đặc điểm :  Chống cắt độ 2, chống vật sắc…

Găng tay chống cắt độ 2- Jogger có những ưu điểm và tính năng vượt trội, là thương hiệu uy tín hàng đầu :

- Găng tay chống cắt độ 2 được phủ PU màu xanh phía trong lòng bàn tay và các ngón tay chống trơn trượt , có ma sát,có khả năng chống rung, chống dầu tốt dễ dàng cầm nắm các máy móc thiết bị trơn trượt, có độ co giãn dễ dàng linh hoạt khi sử dụng.

- Với thiết kế ôm sát tay khi cầm, nắm hay khuôn vác rất dễ dàng và cảm thấy tự tin khi làm việc, phần cổ tay kéo dài tầm 5-7cm khi hàn trong cơ khí sẽ tránh các vật kim loại nhọn bắn vào tay gây cảm giác đau, khó chịu

- Thường được sử dụng ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng và một số các ngành công nghiệp nặng, các môi trường chứa hóa chất axit nhẹ.

Ngày nay, găng tay bảo hộ là điều cần phải có bởi trong điều kiện làm việc nguy hiểm bản thân người lao động không thể lường hết trước được những tai nạn có thể xảy ra bất ngờ, việc trang bị găng tay bảo hộ lao động giúp người lao động có thể yên tâm, tự tin tập trung vào công việc để hiệu quả được tăng lên. Thương hiệu Safety Jogger của Bỉ là thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động đã gây được tiếng vang lớn và là nơi đáng tin cậy của người lao động.

Thông tin liên liên hệ:

Công ty TNHH KD TM Tổng Hợp Thanh Long

Địa chỉ: Số 24/5 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://baoholaodongthanhlong.com/

Email: bhldthanhlong@gmail.com

Hotline: 0978 911 268 hoặc 0433 535 536